Lãnh đạo đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với thành công của bất kì một cơ quan, tổ chức nào. Lãnh đạo có vai trò thiết lập mục tiêu, chiến lược chung cho tổ chức và thúc đẩy tổ chức đạt đến mục tiêu đó. Vậy làm thế nào để có phương pháp lãnh đạo đúng đắn và hiệu quả đưa doanh nghiệp phát triển lên tầm cao nhất?
 
Chìa khóa để lãnh đạo thành công chính là khả năng làm chủ được các kỹ năng quan trọng, từ việc triển khai và quản lý các quá trình hoạt động đến việc truyền cảm hứng cho người khác để vươn tới sự tiến bộ. Chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo của Head & T sẽ cung cấp, bổ sung kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cho học viên làm thế nào để có thể lãnh đạo hiệu quả nhất và có thể áp dụng ngay vào công việc thực tiễn. Học viên sẽ có cơ hội được đánh giá khả năng của mình qua các bài test sau khóa học.
 

Sau khóa học, học viên sẽ được trang bị:
Kiến thức và các kĩ năng cần thiết trong việc lãnh đạo tại các cơ quan, công ty, doanh nghiệp
Phương pháp lãnh đạo phù hợp với cá tính và môi trường làm việc
Kỹ năng tạo động lực, khuyến khích nhân viên
Cách khắc phục những khó khăn và trở ngại gặp phải trong quá trình lãnh đạo
Trao đổi kinh nghiệm lãnh đạo thực tế với các nhà lãnh đạo từ các cơ quan, doanh nghiệp khác.
 

Phương pháp giảng dạy
Cùng với các giảng viên uy tín và nhiều kinh nghiệm, Best mang lại những phương pháp giảng dạy đa dạng, hiện đại, linh hoạt, giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách hào hứng  chủ động và áp dụng được ngay kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng đã tiếp thu vào thực tế làm việc. Bao gồm:
Bài giảng (Lecturing)
Trao đổi, thảo luận (Brain Storming)
Làm việc nhóm (Teamwork)
Bài tập tình huống (Case study)
Thuyết trình (Presentation)
Video Clips…
 
Head & T và các giảng viên đã và đang hợp tác xây dựng và triển khai Chương trình đào tạo Kỹ năng Lãnh đạo với nhiều khách hàng và đối tác có uy tín trong nước.
0981.444.083