Chương trình tư vấn cơ chế trả lương tại Z76

18/07/2021

Dự án xây dựng xây dựng cơ chế trả lương theo chức danh, năng lực và hiệu quả công việcgiữa Công ty TNHH một thành viên Z76 và Công ty cổ phần học viện doanh trí HEAD & T, đã được thực hiện.
Xây dựng cơ chế trả lương công bằng, minh bạch tạo động lực thúc đấy năng suất lao động vẫn luôn là mục tiêu của các nhà quản trị doanh nghiệp. Nguồn lực con người vẫn luôn là vốn quý để tạo ra nhiều các lợi thế cạnh tranh, đồng thời cũng là một trong thước đo đánh giá tầm nhìn chiến lược con người của đơn vị.
Cơ chế trả lương cụ thể, rõ ràng có các công cụ đánh giá... là nền tảng cho việc áp dụng công nghệ số, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại doanh nghiệp được thuận tiện nhanh chóng.
Tại buổi lễ tham dự có đồng chí Đại tá Phạm Thanh Khiết thủ trưởng Bộ tham mưu Tổng cục công nghiệp quốc phòng. Đồng chí Đại tá Phạm Anh Tuấn giám đốc công ty TNHH một thành viên Z76 cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo chỉ huy cán bộ của công ty TNHH một thành viên Z76.

 
ảnh: Đại tá Phạm thanh Khiết
thủ trưởng bộ tham mưu – Tổng cục CNQP
  ảnh: Đại tá Phạm Tuấn
Giám đốc công ty TNHH một thành viên Z76
 
Phát biểu trong buổi lễ, đại tá Phạm Thanh Khiết, và đại tá Phạm Anh Tuấn đã có những chỉ đạo định hướng của tổng cục công nghiệp quốc phòng cũng như triển khai công tác chuẩn bị, thành lập ban dự án phối hợp cùng đơn vị tự vấn thực hiện dự án theo đúng mục tiêu, đúng hợp đồng mà hai bên đã ký kết.
Về phía đơn vị tư vấn, đại diện công ty cổ phần học viện doanh trí HEAD & T đã giới thiệu về học viện, về đội ngũ chuyên gia tư vấn. Cam kết cùng đơn vị Z76 thực hiện dự án đúng tiến độ hoàn thành mục tiêu có hiệu quả rõ ràng như hai bên đã thống nhất. Đồng thời trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, sự hợp tác đồng hành của Công ty TNHH một thành viên Z76 dành cho Học viện doanh trí HEAD & T.
Ngay sau buỗi lễ kick off,  chương trình đào tạo về khung năng lực được thực hiện do Tiến sĩ Vũ Thị La là giảng viên chính, và các Tiến sĩ: Nguyễn Thị Anh Thư, Hoàng Hải Bắc cùng tham gian. Các học viên tham gia tích cực sôi nổi, có nhiều ý kiến đóng góp ... tạo ra không khí học tập trao đổi nhiều năng lượng.
Thông qua buổi lễ ký kết này, Học viện doanh trí HEAD & T từng bước khẳng định thương hiệu đơn vị tư vấn quản trị doanh nghiệp ngày càng nhiều uy tín, được những khách hàng lớn tin tưởng và hợp tác.
 
 
 
                                                             Hình ảnh tập thể lớp học tại công ty TNHH một thành viên Z76

0981.444.083