Khóa đào tạo giám đốc sản xuất

31/03/2021

Với nội dung đào tạo sát thực, thiết kế riêng cho khoá đào tạo GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT để truyền giảng cho đội ngũ Giám đốc Nhà máy tại Công ty Nội Thất Hoà Phát, cùng với sự dẫn giảng nhiệt thuyết, tràn đầy năng lượng tận tâm được chia sẻ thông qua các câu chuyện thực tiễn và kinh nghiệm thực chiến của các chuyên gia HEAD & T, đã chinh phục được kỳ vọng của các anh HOÀ PHÁT- một đơn vị luôn đặt các tiêu chuẩn ISO lên hàng đầu trong sản xuất nên việc thiết kế và dẫn giảng một chương trình không hề đơn giản xuyên suốt từ đầu Hà Nội đến Bình Dương.
Đây cũng là một thành công của đội ngũ chuyên gia HEAD &T trong chặng đường thực hiện sứ mệnh trao giá trị, kiến thức quản trị, kỹ năng quản lý chuyên sâu vào doanh nghiệp!
Để có được thành công này cũng là sự phối hợp và tạo điều kiện rất tốt từ khâu hậu cần đến khâu tổ chức rất chu đáo của bộ phận hành chính nhân sự cty, đặc biệt là sự tương tác nhiệt tình của các anh dưới sự dẫn dắt đầy lôi cuốn của giảng viên.
Chúc các anh luôn là những con người tiên phong của KHÔNG HOÀ THÌ PHÁT và gặt hái nhiều giá trị trong các Module tiếp theo của chuỗi khoá đào tạo!💗
                                        

Bài: Phương Thúy
Ảnh: Hồng Kỳ

0981.444.083